Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại ( DCC).

Giới thiệu – Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại( DCC) chúng tôi hiện là đơn vị thành viên  của Tập Đoàn Thành Công. Qua nhiều năm xây dựng phát triển, chúng tôi vinh hạnh được tập đoàn Doosan Hàn Quốc tin tưởng hợp tác để trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Doosan tại Việt Nam.
Với phương trâm kinh doanh trên tinh thần Trách Nhiệm, Uy Tín. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ sau bán hàng tận tâm nhất.

Sau nhiều năm cung cấp thiết bị máy xúc doosan tại Việt Nam. DCC tự hào đã mang đến cho Qúy Khách Hàng những sản phẩm máy công trình chất lượng nhất. Đáp ứng đủ những tiêu chí chất lượng, giá thành hợp lý mà khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên dù đã đạt được những thành tựu tốt về kinh doanh. DCC vẫn luôn không ngừng phát triển nội lực để ngày càng hoàn thiện hơn. Để mang tới cho Qúy Khách Hàng những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ chăm sóc tận tâm hơn nữa.

Để hướng tới mục tiêu lâu dài, hiện nay DCC đang nghiên cứu thêm những model máy xúc mới. Nhằm mang tới cho Qúy Khách Hàng thêm những trải nghiệm tốt hơn.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để có sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn nữa, để được “LUÔN LUÔN TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”

 

Giới Thiệu Máy xúc doosan - DCC

 

Giới Thiệu địa chỉ DCC

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại (DCC)

Tổ 24, thi trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Website: doosanvn.vn

Hotline: 0932.85.85.28