Máy xúc doosan mua trả góp

Máy xúc doosan mua trả góp được không?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có song song 2 phân khúc máy xúc doosan: Máy xúc doosan mới và máy xúc doosan đã qua sử dụng.

Máy xúc doosan mới hiện nay được Công Ty TNHH Phát Triển Và Xây Dựng ( DCC) phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sau nhiều năm kinh nghiệm phân phối. DCC đã đưa  máy xúc doosan trở thành thương hiệu máy xúc hàng đầu cạnh tranh cùng với các thương hiệu máy xúc lâu đời khác như Komatsu, Hitachi, Kobelco…

Máy xúc doosan mua trả góp
Máy xúc doosan mới 100%

Máy xúc doosan đã qua sử dụng được rất nhiều các đơn vị nhập khẩu và phân phối. Vì vậy giá thành cũng như chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ khó được kiểm duyệt.

Máy xúc doosan mới mua trả góp được không?

Hiện nay công ty DCC có chương trình hỗ trợ khách hàng mua máy doosan mới trả góp dựa theo nguồn vay vốn từ các ngân hàng, tổ chức tài chính.

Đối với khách hàng là tổ chức doanh nghiệp mua máy xúc doosan

  • Khách hàng có thể chủ động vay vốn từ các đơn vị ngân hàng đang hợp tác theo các gói vay hạn mức hàng năm. Nếu doanh nghiệp chưa có gói vay hạn mức theo năm thì chỉ cần gửi hồ sơ tài chính( báo cáo thuế, báo cáo tài chính) của đơn vị mình trong tổi thiểu 2 năm gần đây. Ngân hàng sẽ dựa vào hồ sơ tài chính của doanh nghiệp mà quyết định khoản vay, mức vay.
  • Nếu khách hàng chưa chủ động được liên kết với các ngân hàng. Hiện nay DCC đang hợp tác với các ngân hàng ( BIDV, Sacombank, MB…) chuyên hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn mua thiết bị. DCC sẽ giúp khách hàng liên kết với ngân hàng để mọi thủ tục được diễn ra nhanh gọn nhất.
  • Ngoài các ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ra thì còn có các tổ chức tài chính. Đây là những đơn vị trực thuộc các ngân hàng hay trong cùng hệ thống tài chính với ngân hàng. Là tổ chức tài chính được các ngân hàng thành lập với nhiệm vụ chuyên biệt để hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn…Chính vì nhiệm vụ chuyên biệt nên quá trình xử lý thủ tục hồ sơ tài chính của các tổ chức tài chính sẽ nhanh hơn và tỷ lệ vay vốn sẽ cao hơn so với các ngân hàng.

Hiện nay với kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp thì xu hướng tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng, tổ chức tài chính để mua sắm thiết bị máy xúc doosan đạt tỉ lệ gần như 100%.

Máy xúc doosan mới mua trả góp được không
Máy xúc doosan tại bãi máy DCC

Đối với khách hàng cá nhân mua máy xúc doosan

  • Hiện nay các ngân hàng, tổ chức tài chính vẫn chưa vẫn chưa có quy định hỗ trợ vay vốn mua sắm thiết bị máy xúc đối với các khách hàng là cá nhân mà không phải tổ chức doanh nghiệp. Lí do chính là ngân hàng đánh giá mức độ rủi ro cao đối với công việc kinh doanh sản xuất của khách hàng cá nhân. Khi xảy ra sự cố thì khả năng và thủ tục thu hồi tài chính sẽ phức tạp và khó khăn.
  • Đối với khách hàng cá nhân, thì trường hợp ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua thiết bị máy xúc thì chỉ trừ khi khách hàng có tài sản cố định cầm cố hoặc có sổ tiết kiệm đang gửi tại ngân hàng.

Máy xúc doosan cũ mua trả góp được không?

Đối với dòng sản phẩm máy xúc doosan cũ thì việc vay vốn từ các ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Ngân hàng sẽ phải tiến hành quá trình thẩm định giá. Vì máy xúc cũ có giá biến động rất lớn và không kiểm soát được như máy xúc doosan mới.

Với máy xúc cũ thì các ngân hàng luôn có mức thẩm định giá máy rất thấp nhằm giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro tài chính.

Máy xúc doosan mới sản xuất năm bao nhiêu?

Hiện nay DCC là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc doosan mới tại Việt Nam. Vì máy xúc doosan luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng nên khi DCC nhập máy thời điểm nào là được khách hàng mua thời điểm đó. Chính vì vậy máy xúc doosan mới khi DCC nhập về Việt Nam luôn là model sản xuất mới nhất.

Thông tin liên hệ mua máy xúc doosan chính hãng

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại ( DCC)

Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội

Website Doosan: doosanvn.vn

Hotline Doosan – 0932.85.85.28