Bàn giao máy xúc bánh lốp Doosan DX140W

Bàn giao máy xúc bánh lốp Doosan DX140W cho Qúy Doanh Nghiệp tại địa bàn Lào Cai.

Bàn giao máy xúc doosan bánh lốp DX140W
Khâu chuẩn bị máy DX140W trước khi bàn giao cho Qúy Khách Hàng

Trên thị trường, máy xúc bánh lốp doosan DX140W được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đó chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, cũng như sự phục vụ uy tín, tân tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên Doosan.

Tại thị trường Lào Cai, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề xây dựng, khai thác khoáng sản, thủy điện…

Tại mỗi lĩnh vực hoạt động máy xúc doosan luôn được khách hàng ưu tiên là lựa chọn hàng đầu để phục vụ công việc. Và máy xúc doosan DX140W chính là model nhận được nhiều sự lựa chọn nhất.

Để đáp ứng sự tin tưởng đó của khách hàng. Công ty DCC chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện các dịch vụ. Để đảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bàn giao máy xúc bánh lốp Doosan DX140W
Bàn giao máy xúc DX140W tại doanh nghiệp Lào Cai

Mua máy xúc doosan bánh lốp DX140W cần thủ tục gì?

Hiện công ty DCC chúng tôi đang là đại diện phân phối độc quyền cho sản phẩm máy xúc doosan tại Việt Nam. Đối với sản phẩm DX140W hiện đang có sẵn tại kho. Địa chỉ tổ 24, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Đối với khách hàng cá nhân thì hiện tại các ngân hàng, tổ chức tài chính chưa hỗ trợ vay vốn. Vậy nên khi khách hàng cá nhân muốn mua thì tài chính do hoàn toàn khách hàng xử lý. Hợp đồng sẽ làm dựa vào thông tin cá nhân trên căn cước công dân.

Đối với Doanh Nghiệp thì ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ dựa vào báo cáo tài chính của công ty để quyết định mức độ hỗ trợ cho vay vốn.

Mọi Thông Tin Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại(DCC)

Tổ 24, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Website Doosan: doosanvn.vn

Hotline Doosan: 0932.85.85.28